Home / Lĩnh vực hoạt động / Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại Đại Thắng Lợi

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại Đại Thắng Lợi

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại của Đại Thắng Lợi đã và đang hỗ trợ đắc lực cho các nhà xưởng, xí nghiệp giải quyết triệt để chất thải, không gây ô nhiễm môi trường,đảm bảo phát triển kinh doanh bền vững.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi nhận thu gom, vận chuyển và xử lý mọi loại chất thải nguy hại, rác, nước thải nguy hạicùng các thải rắn, chất thải công nghiệp cũng như rác thải sinh hoạt để đảm bảo môi trường sản xuất, kinh doanh và môi trường sinh hoạt trong lành nhất.

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại trên mọi lĩnh vực

Quý vị đang sản xuất, kinh doanh tại các khu công nghiệp, hoạt động trong bất ỳ ngành nghề nào, chúng tôi đều nhận hợp tác thu gom, Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại. Các dự án chúng tôi đã hợp tác với nhiều đơn vị ngành nghề hoạt động quy mô lớn như ngành điện, ngành than, ngành điện tử, ngành hóa chất, ngành xi măng…

Với hệ thống quy trình chuyên nghiệp và các bãi xử lý rác thải chuyên biệt, chúng tôi đủ điều kiện, kinh nghiệm và năng lực để xử lý đa dạng các dòng chất thải nguy hại ở mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải Đại Thắng Lợi
Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải Đại Thắng Lợi

Chúng tôi nhận thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải, nước thải, rác thải nguy hại cũng như chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.

Những cơ quan y tế, bệnh viện cần phân loại rác thải rồi xử lý, chúng tôi nhận hợp đồng phụ trách toàn bộ vấn đề xử lý rác, chất thải triệt để nhất với chi phí thấp.

Đồng thời, chúng tôi có dịch vụ thu mua, tái chế và dọn dẹp nhà xưởng, phế liệu gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp. Cùng mọi dịch vụ liên quan đến tư vấn hệ thống xử lý môi trường; tư vấn đăng ký số chủ nguồn cho chất thải nguy hại và tư vấn báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Nhận thi công toàn bộ hệ thống xử lý xả thải đạt tiêu chuẩn, chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại chuyên nghiệp, uy tín

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, đã nhiều năm thực hiện công việc nên thành thạo chuyên môn,xử lý khéo léo mọi vấn đề môi trường, rác, chất thải, không gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, sinh hoạt đang diễn ra.

Hệ thống trang thiết bị máy móc của chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp, bài bản đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp lớn nhỏ tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và trên toàn quốc. Hệ thống xe chứa chất thải có công suất lớn nên tiến hành thu gom và vận chuyển chất thải nguy hại nhanh chóng nhất.

Rác, chất thải sau khi thu gom được đưa đến bải xử lý riêng của công ty có diện tích rộng, quy trình xử lý hiện đại, đạt chuẩn, đảm bảo tuân thủ pháp luật môi trường chặt chẽ. An toàn trong quá trình vận chuyển, không gây vương vãi.

Chúng tôi cam kết có đầy đủ chế độ bảo hành với bất kỳ dịch vụ xử lý rác, chất thải, thiết lập hệ thống đường ống dẫn nước thải hay khu xả thải… để đảm bảo khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng Dịch vụ vận chuyển chất thải nguy hại của chúng tôi.

Nguồn: https://www.moitruongsach.org/

Dịch vụ vận chuyển xử lý chất thải nguy hại Đại Thắng Lợi
5 (100%) 2 votes

About lt son

Check Also

nước thải sinh hoạt là gì

Xử lý nước, rác thải khu đô thị – Đại Thắng Lợi

Xử lý nước rác thải khu đô thị hiện nay đang là vấn đề cấp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *