Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Vấn đề vệ sinh môi trường đang trở thành chủ đề nóng, cấp thiết trong xã hội hiện đại. Và chúng đã được nâng tầm thành vấn đề quan tâm của Quốc gia và toàn cầu. Biến đổi khí hậu với những tiêu cực diễn ra trên thế giới đã và đang chứng tỏ những ảnh hưởng của môi trường đến đời sống con người là vô cùng to lớn, đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Do đó, bảo vệ môi trường là bảo vệ chính sức khỏe của mỗi chúng ta và cả cộng đồng.
Tại nước ta, vấn đề ô nhiễm đang trở thành mức báo động khi rất nhiều những vùng đất, nguồn nước, vùng khí hậu được kiểm tra đã cho kết quả của sự ô nhiễm. Khí hậu nóng lên khi người dân dường như không cảm nhận được mùa đông chính là những tác động môi trường đang làm biến đổi khí hậu đó. Chúng sẽ tác động trực tiếp đến cuộc sống của mỗi người dân với hàng loạt các căn bện quái ác, bệnh nan y xuất hiện hoành hành.
Ý thức được sứ mệnh cao cả đó, chung tay vì các chương trình mục tiêu Quốc gia, chung tay vì toàn dân giữ gìn và bảo vệ một môi trường sống trong sạch. Công ty môi trường Đại Thắng Lợi đã mang đến dịch vụ vệ sinh môi trường, thu gom, xử lý rác thải cho mọi công trình nhà máy, xí nghiệp, cơ quan và hộ gia đình để đảm bảo tuân thủ đúng quy định về môi trường trong hoạt động sản xuất,
kinh doanh.
Tập hợp đội ngũ các chuyên gia môi trường cùng các cán bộ kỹ thuật và công nhân viên có trình độ, tay nghề cao, mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường của cơ quan, doanh nghiệp lớn nhỏ hay hộ gia đình đều được chúng tôi đảm bảo xử lý tận gốc, triệt để nhằm mang đến một chất lượng cuộc sống cao cho toàn dân.
Đặc biệt, trong bối cảnh luật môi trường đang đặt ra nghiêm ngặt cho các
doanh nghiệp kinh doanh, vướng mắc phải bất kỳ vấn đề môi trường nào không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn bị tẩy chay thương hiệu từ phía người tiêu dùng. Do đó, khi chưa đủ nhân lực kiểm soát các vấn đề môi trường, Đại Thắng Lợi sẽ trở thành cánh tay đắc lực, người chịu trách nhiệm toàn bộ các vấn đề môi trường trong kinh doanh để quý cơ quan tuyệt đối yên tâm tin tưởng, tập trung phát triển các hoạt động kinh doanh hiệu quả, thịnh vượng.
Tuân thủ phương châm Vì sự phát triển bền vững của khách hàng, những dịch vụ môi trường mà chúng tôi cung cấp luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo hài lòng mọi đối tác trong và ngoài nước.
Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng thêm quy mô phát triển để mang những dịch vụ chất lượng của mình đến nhiều khách hàng hơn nữa. Được phục vụ quý vị là sứ mệnh và vinh dự của chúng tôi vì công cuộc góp phần chung tay bảo vệ môi trường Quốc gia. Vì vậy, rất mong nhận được sự tin tưởng, lựa chọn và hợp tác của tất cả các đối tác.
Xin chân thành cảm ơn!