Home / Lĩnh vực hoạt động / Xủ lý chất thải / Dịch vụ xử lý chất thải khu công nghiệp tại tphcm Bình Dương chuyên nghiệp

Dịch vụ xử lý chất thải khu công nghiệp tại tphcm Bình Dương chuyên nghiệp

Xử lý chất thải khu công nghiệp đóng vai trò quan trọng và cần thiết bởi nguồn chất thải này khó phân hủy gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Khu công nghiệp ở các thành phố lơn như Bình Dương,Thành phố Hồ Chí Minh,Đồng Nai mọc lên ngày càng nhiều với sự tập trung đông đúc các nhà máy, xí nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào hoạt động cũng đầu tư xây dựng hạ tầng, đặc biệt là hệ thống xử lý xả thải. Do vậy, nhiều nguồn chất thải công nghiệp khi xả ra môi trường chưa qua xử lý dẫn đến hiện tượng ô nhiễm nghiêm trọng.

Dịch vụ xử lý chất thải rắn khu công nghiệp
Dịch vụ xử lý chất thải rắn khu công nghiệp

Vai trò của Xử lý chất thải khu công nghiệp đối với môi trường

Hoạt động sản xuất của các nhà xưởng trong khu công nghiệp xả ra hàng loạt các chất thải, đó là những nguồn vật chất không còn giá trị trong hoạt động sản xuất. Nguồn chất thải đó bao gồm bùn thải, kim loại, phế phẩm điện tử, màu nhuộm dệt vải, giấy nhám, sơn

Nguồn chất thải công nghiệp nếu không được xử lý triệt để sẽ ảnh hưởng nặng nề đến môi trường xung quanh, gây ô nhiễm và ăn sâu vào nguồn nước, đất, ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như những sinh vật khác.

Những nguồn thải phổ biến được xử lý ở nước ta gồm các loại bùn thải công nghiệp; nước thải công nghiệp; rác thải công nghiệp; rác thải trong xây dựng; các loại chất thải khác và hàng quá date…

Những khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp thường được tập trung tại những khu vực đất rộng lớn, dân cư thưa thớt để đảm bảo quản lý thuận lợi nguồn thải. Thế nhưng nguồn thải từ doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp đến ban quản lý chưa được thực hiện hiệu quả. Các đơn vị còn tiết kiệm chi phí mà không tính đến hậu quả của việc gây ô nhiễm môi trường nên chưa hoàn thiện đồng bộ các công trình thu gom rác, chất thải và xử lý tập trung hiệu quả.

Trong chất thải công nghiệp, chứa hàm lượng những chất gây ô nhiễm và có độc tính rất cao. Do đó tác động xấu đến hệ sinh thái và gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như cả nền kinh tế. Do đó, nhất thiết cần được xử lý triệt để và hiệu quả nhằm giảm thiểu những rủi ro và thiệt hại do ô nhiễm gây ra.

Xử lý rác thải công nghiệp
Xử lý rác thải công nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ xử lý chất thải rắn nông nghiệp

Xử lý chất thải khu công nghiệp chuyên nghiệp tại Bình Dương

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý hệ thống xả thải tại các khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM, Đại Thắng Lợi mang đến cho các nhà xưởng hệ thống Xử lý chất thải khu công nghiệp đạt chuẩn chất lượng cao nhất.

Đảm bảo tư vấn xây dựng hệ thống xả thải đạt tiêu chuẩn cùng quá trình thu gom, xử lý rác thải, chất thải, chất thải rắn, chất thải nguy hại đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi sau khi khảo sát thực tế đơn vị sẽ lên phương án chi tiết, thống nhất với khách hàng giải pháp tối ưu với đầy đủ luận chứng thuyết phục. Nhờ đó đông đảo khách hàng là các nhà xưởng, xí nghiệp liên doanh nước ngoài và trong nước đã chọn chúng tôi là đối tác tin cậy, lâu năm cho hoạt động Xử lý chất thải khu công nghiệp, đảm bảo tuân thủ chặt ché pháp luật về môi trường trong kinh doanh, không gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe nhân công cũng như đời sống của cư dân xung quanh.

Dịch vụ xử lý chất thải khu công nghiệp tại tphcm Bình Dương chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

About lt son

Check Also

Xử lý rác thải công nghiệp

Công ty xử lý rác thải ở Bình Dương chuyên nghiệp nhanh nhất

Công ty Đại Thắng Lợi hoạt đổng ở Bình Dương chuyên hỗ trợ xí nghiệp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *