Home / Lĩnh vực hoạt động / Xử lý nước thải giết mổ gia súc Đại Thắng Lợi

Xử lý nước thải giết mổ gia súc Đại Thắng Lợi

Xử lý nước thải giết mổ gia súc vô cùng quan trọng vì hoạt động này gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng nếu không được quan tâm giải quyết đúng mức, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.

Các cơ sở giết mổ gia súc quy mô lớn nhỏ trên cả nước hoạt động rầm rộ khi mà nhu cầu về nguồn thịt tại các thành phố lớn tiêu thụ ngày càng mạnh mẽ. Không ít cơ sở nằm ngoài tầm kiểm soát của cơ quan chức năng, không được trang bị cơ sở vật chất với hệ thống xử lý nước thải đầy đủ, nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. Khi các ngành chức năng vào cuộc mạnh mẽ, nhiều cơ sở bị đóng cửa. Do vậy, để hoạt động lâu dài, bền vững, các đơn vị cần thực hiện xử lý nước thải, chất thải giết mổ triệt để, tuân thủ đúng quy trình. Môi trường Đại Thắng Lợi hỗ trợ mọi cơ sở lớn nhỏ với hệ thống phù hợp quy mô, tiết kiệm tối đa chi phí.

Xử lý nước thải gia đình

Dịch vụ Xử lý nước, rác thải khách sạn, nhà hàng

Tầm quan trọng của xử lý nước thải giết mổ gia súc

Nước thải và chất thải giết mổ gia súc là nguồn gây ô nhiễm rất lớn. Bởi hàng loạt các dịch nội tạng, các bộ phận bỏ đi của gia súc đều nhanh chóng bốc mùi cùng với máu của các loài gia súc gây ô nhiễm nghiêm trọng. Trong chất thải đó chừa vô số các protein, dưỡng chất, chất béo nhanh chóng bị phân hủy bởi lượng vi khuẩn vô cùng lớn khiến bốc mùi hôi thối, khói chịu và gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Nên xử lý chất thải giết mổ gia súc đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Nhiều cơ sở nhỏ lẻ, không chịu chi một khoản chi phí nhỏ trong lợi nhuận của mình để đầu tư cho hệ thống xử lý  nước xả thải, đặc biệt là các cơ sở giết mổ chui, không giấy phép đã để lại hệ quả khủng khiếp khi xả trực tiếp chất thải ra ao hồ, cống rãnh gây mùi xú uế và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, khiến dịch bệnh bùng phát mạnh cho người dân sinh sống xung quanh khu vực.

Do đó, khi cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra phát hiện sẽ đình chỉnh mọi hoạt động giết mổ cũng nhưu xử phạt nặng để tránh nguy cơ tiếp diễn.

Do đó, tuân thủ pháp luật, giết mổ gia súc đúng tiêu chuẩn cần xây dựng hệ thống xử lý chất thải giết mổ gia súc bài bản, đúng quy trình.

Làm ăn uy tín, phát triển bền vững mới lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Ngược lại, đơn vị sẽ bị tẩy chay và mất uy tín trong làm ăn, chắc chắn thất bại.

Dịch vụ Xử lý rác thải xây dựng Đại Thắng Lợi

Xử lý chất thải giết mổ gia súc đạt chuẩn, chất lượng, giá phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống xử lý xả thải cho nhiều nhà máy, xí nghiệp, công trình lớn, nhỏ, Môi trường Đại Thắng Lợi mang đến cho khách hàng quy trình Xử lý chất thải giết mổ gia súc với tiêu chuẩn, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, tùy vào quy mô cơ sở, Môi trường Đại Thắng Lợi sẽ tư vấn cho quý vị hệ thống xử lý thải phù hợp, đảm đúng tiêu chuẩn khối lượng, không gây dư thừa công suất lãng phí, nhờ đó chi phí thực hiện giảm thiểu nhỏ nhất.

Đảm bảo khi đưa vào vận hành, hệ thống đạt tiêu chuẩn xử lý không còn mùi hôi thối, xú uế, vận hành dễ dàng, đảm bảo tiêu chuẩn môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm cho cơ sở giết mổ gia súc.

Xử lý nước thải giết mổ gia súc Đại Thắng Lợi
5 (100%) 2 votes

About lt son

Check Also

Xử lý rác thải công nghiệp

Công ty xử lý rác thải ở Bình Dương chuyên nghiệp nhanh nhất

Công ty Đại Thắng Lợi hoạt đổng ở Bình Dương chuyên hỗ trợ xí nghiệp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *