Home / Lĩnh vực hoạt động / Quy trình xử lý nước, rác thải bệnh viện

Quy trình xử lý nước, rác thải bệnh viện

Xử lý nước, rác thải bệnh viện vô cùng quan trọng và cần thiết khi nguồn rác, thất thải này độc hải, nguy hiểm và có những nguồn là chất thải nguy hại nhằm đảm bảo tránh gây ô nhiễm môi trường.

Các bệnh viện công hiện nay hoạt động gần như quá tải với số lượng bệnh nhân đông đúc, do đó ngày càng nhiều các bệnh viện tư ra đời để hỗ trợ các bệnh viện công giải quyết một phần giảm tải ách tắc trong khám chữa bệnh. Và quá trình hoạt động đó cần đến các đơn vị môi trường hỗ trợ trong xử lý các vấn đề liên quan đến rác, chất thải.

Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện
Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện

Xử lý nước, rác thải bệnh viện chuyên nghiệp, uy tin

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên xử lý các loại chất thải nguy hại dạng rắn, lỏng, khí cho các môi trường đặc thù, Đại Thắng Lợi cam kết mang đến cho các bệnh viện dịch vụ Xử lý rác thải bệnh viện chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi giàu kinh nghiệm, chuyên môn sẽ tiến hành thu nhận rác thải và phân loại đúng chuẩn theo quy định môi trường với bệnh viện. Nguồn chất thải nguy hại được chuyên chở bằng xe chuyên dụng đến bãi chứa rác và xử lý, tiêu hủy. Bãi chứa, xử lý rác chất thải nguy hại rộng, quy mô được cấp phép chuyên nghiệp.

Thường xuyên định kỳ hàng ngày, hàng tuần, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân lực thu gom và vận chuyển rác thải tư bệnh viện. Với hợp đồng hợp tác định kỳ lâu dài này, chúng tôi có đầy đủ chứng từ, hóa đơn hợp tác với đơn vị.

Cùng với đó, bất kỳ những vấn đề bất cập, không hài lòng nào từ đơn vị phản ánh về đội ngũ nhân lực thu gom rác thải bệnh viện đều được chúng tôi tiếp nhận và chấn chỉnh, đảm bảo công việc Xử lý nước, rác thải bệnh viện đạt đúng tiêu chí nhanh, sạch như đã thỏa thuận cam kết với bệnh viện ban đầu.

Nhờ đó, các đơn vị hợp tác đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của chúng tôi và tin tưởng tuyệt đối vào những dịch vụ thu gom, xử lý rác, thông cống nghẹt… của chúng tôi.

Xử lý nước, rác thải bệnh viện
Xử lý nước, rác thải bệnh viện

Xem thêm:  Dịch vụ rút hầm cầu tại TPHCM Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ

Vai trò của Xử lý nước, rác thải bệnh viện

Với các hoạt động khám chữa bệnh, các loại rác, chất thải bệnh viện ẩn chứa nhiều nguy cơ mầm bệnh lây nhiễm và ô nhiễm cao. Do đó, cần nghiệp vụ chuyên môn của những đơn vị dịch vụ môi trường phân loại rác, chất thải và Xử lý nước, rác thải bệnh viện nhanh chóng. Những loại rác thải không thể lưu lại qua đêm, phải xử lý lập tức trong ngày và đổ đúng nơi quy định, tránh gây lây lan ô nhiễm môi trường.

Cùng với đó là nguồn nước thải bệnh viện cũng cần phải thường xuyên kiểm tra kiểm soát để đảm bảo đã được xử lý triệt để, tránh hiện tượng rò rỉ gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cư dân xung quanh.

Với tầm quan trọng đó, chúng tôi cam kết hợp tác với bệnh viện, đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho quý vị đảm bảo hoạt động khám chữa bệnh tuân thủ chặt chẽ những quy định của luật bảo vệ môi trường, mang đến một môi trường bệnh viện sạch, đẹp cho bệnh nhân. Góp phần nâng cao uy tín bệnh viện và tạo thiện cảm tốt đẹp với bệnh nhân.

 

Quy trình xử lý nước, rác thải bệnh viện
5 (100%) 2 votes

About lt son

Check Also

Xử lý nước thải đô thị

Dịch vụ xử lý bùn bể phốt hiệu quả giá hạ nhiệt 2018

Xử lý bùn bể phốt đảm bảo đạt chuẩn, đúng quy trình kỹ thuật đóng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *