Home / Lĩnh vực hoạt động / Xử lý chất thải rắn công nghiệp

Xử lý chất thải rắn công nghiệp

Xử lý chất thải rắn công nghiệp vô cùng quan trọng nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Bởi các khu công nghiệp là nơi tập trung nhiều loại chất thải, khí thải độc hại gây ô nhiễm.

Hiện nay, nhiều khu công nghiệp hoạt động với hệ thống xử lý xả thải tập trung, có đơn vị thực hiện tốt, có đơn vị thực hiện chưa tốt nên để lọt lượng rác, thất thải lớn ra môi trường khiến độc tính cao gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến sực phát triển của toàn hệ sinh thái thiên nhiên cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người, gây thiệt hại cho nền kinh tế.

Xử lý chất thải rắn công nghiệp tại các khu công nghiệp

Hiện nay, các khu công nghiệp phân bố trên khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, chúng tôi nhận Xử lý chất thải rắn công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp và cho khu công nghiệp.Hiện nay, các khu công nghiệp, cụm công nghiệp có đầy đủ hệ thống xả thải, xử lý chất thải, nước thải chưa đồng bộ, nhiều cơ sở sản xuất trong cụm công nghiệp còn tự ý xả thải ra môi trường trực tiếp mà không qua bất kỳ xử lý nào. Điều này vô cùng nguy hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng nguồn sống của người dân và môi trường tự nhiên. Các cấp quản lý còn chưa thể giám sát triệt để nên cần sự hỗ trợ vào cuộc của các đơn vị Xử lý chất thải rắn công nghiệp.

Xử lý chất thải rắn khu công nghiệp

Hơn thế khi được xử lý đồng bộ, chuyên nghiệp, sẽ không để lại hậu quả nặng nề và chi phí thấp hơn nhiều so với chi phí khắc phục hậu quả môi trường để lại. Do vậy, các cơ sở sản xuất cần ý thức, tuân thủ để đảm bảo chặt chẽ nguyên tắc môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Dịch vụ Xử lý rác thải xây dựng

Xử lý chất thải rắn công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp ngoài khu công nghiệp

Khi có sự kiểm soát của các chủ đầu tư, việc kiểm soát chất thải gây ô nhiễm của doanh nghiệp vẫn gặp khó nên với các đơn vị ngoài khu công nghiệp thì kiểm soát Xử lý chất thải rắn công nghiệp càng khó khăn hơn nhiều. Vô số các sự có nghiêm trọng bùng phát như Vedan, nhà máy bột sắn Tây Nguyên và sự cố chết cá sông Trà của nhà máy đường Quảng Ngãi… là minh chứng cho những hậu quả, hệ lụy khủng khiếp.

Đặc biệt, không chỉ các nhà máy hoạt động nhỏ lẻ mà kể cả khu công nghiệp, cục công nghiệp tập trung hầu hết chưa có các trạm điểm thu gom và trung chuyển chất thải rắn công nghiệp và các loại chất thải rắn nguy hại. Do đó các chất thải rắn như bùn thải, xỉ thép… nhiều nơi ùn ứ ở những khu đất trống gây ô nhiễm vào thiên nhiên, vào nguồn đất, nước… Nguy hiểm hơn là các đơn vị sản xuất linh kiện điện, điện tử không có nơi xử lý chất thải rắn.

dịch vụ Xử lý rác thải xây dựng tại TPHCM, Bình Dương

Do vậy, với bãi xử lý, chôn lấp chất thải quy mô bài bản, rộng lớn, đáp ứng khối lượng rác, chất thải lớn,Đại Thắng Lợi  nhận Xử lý chất thải rắn công nghiệp cho toàn bộ các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất tập trung tại khu công nghiệp và ngoài khu công nghiệp, nhằm giảm tải cho cơ quan chức năng và giảm thiểu ô nhiễm cho môi trường.

Xử lý chất thải rắn công nghiệp
5 (100%) 2 votes

About lt son

Check Also

Xử lý rác thải công nghiệp

Công ty xử lý rác thải ở Bình Dương chuyên nghiệp nhanh nhất

Công ty Đại Thắng Lợi hoạt đổng ở Bình Dương chuyên hỗ trợ xí nghiệp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *