Home / Lĩnh vực hoạt động / Dịch vụ vệ sinh / Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp Đại Thắng Lợi

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp Đại Thắng Lợi

Môi trường là yếu tố được đặt lên hàng đầu hiện nay khi mà nguy cơ về ô nhiễm môi trường đang dần hiện hữu ngày một nhiều thêm. Chính vì lí do đó, rất nhiều dịch vụ vệ sinh đã được ra mắt theo thời gian và theo yêu cầu thực tế. Một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Vậy, tại sao chúng ta cần dịch vụ này, chúng ta sẽ biết đến sau bài viết này.

Dịch vụ vệ sinh này giúp cho bạn giải quyết nổi ám ảnh khi xây dựng một căn nhà của chính bạn, một tòa nhà, một cao ốc văn phòng,v.v… Chúng mang đến sự tiện lợi cho những trải nghiệm sống hoàn hảo của bạn. Chắc bạn chẳng bao giờ muốn thấy căn nhà xinh xắn mà mình vừa xây xong bị bụi bám, hồ và vữa bám đầy dưới nền nhà chứ?

Dịch vụ  vệ sinh sau xây dựng qua những giai đoạn 

  • Vệ sinh trước khi hoàn thiện: Khi bạn xây dựng một công trình thì quá trình nghiệm thu sản phẩm sẽ diễn ra. Ngay lúc này, công trình của bạn cần phải được lau chùi sạch sẽ, loại bỏ những thứ thừa thải trong quá trình xây dựng.
  • Khi thi công thì việc có những sai sót nhỏ như : thợ làm vương vãi bột, sơn xuống sàn nhà và nó cần được làm sạch cũng như chà bóng.
  • Nếu bạn xây dựng một công trình lớn thì việc hút bụi và vệ sinh cửa kính là việc nên làm.
Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng Đại Thắng Lợi thực hiện

  • Dọn sạch các loại rác thải xây dựng sau khi mọi thứ đã được làm xong.
  • Kiểm tra cũng như vệ sinh cho hệ thống điện, ống nước, tránh những tình huống khó ngờ xảy ra khi chủ nhà sử dụng công trình.
  • Quét dọn và hút bụi sạch sẽ cũng như làm thoáng không khí cho công trình trước khi được bàn giao cho chủ nhà sinh sống và làm việc.
  • Làm sạch sàn nhà, trần nhà, chà roong cũng như đánh bóng các viền cửa, vách ngăn.
  • Kiểm tra định kỳ dành cho khách hàng có yêu cầu.
  • Bệ cửa sổ, ban công, kiếng của nhà cao tầng, là những nơi khó khăn nhất khi dọn vệ sinh cũng có thể được dọn dẹp, lau chùi sau khi hoàn tất công trình.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng thành phố HCM

Loại hình dịch vụ này cũng có thể giúp các bạn giải quyết nỗi lo cho cả gia đình bạn sau khi đã trải qua quá trình trùng tu, tu sửa dài lê thê. Dịch vụ cực kỳ thích hợp với những người hạn hẹp về thời gian và không thể làm việc nặng nhọc được.

Vậy là các bạn cũng đã hiểu thêm về loại hình dịch vụ mà công ty môi trường Đại Thắng Lợi cung cấp này. Chúng tôi mong muốn các bạn khi quyết định xây dựng bất cứ công trình nào cũng có thể giúp mình yên tâm, thoải mái cũng như sạch đẹp khi sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp Đại Thắng Lợi
5 (100%) 1 vote

About lt son

Check Also

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu làm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *